1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Làm thời vụ là gì?

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Việc Làm' bắt đầu bởi binhduong2404, 20/9/21.

 1. binhduong2404

  binhduong2404 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/21
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  24
  Nơi ở:
  Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  Web:
  Trong xã hội hiện nay, việc làm thời vụ đã và đang giúp người lao động tăng thêm được thu nhập, học hỏi được nhiều kỹ năng mới. Không chỉ vậy, các công việc thời vụ này còn linh hoạt về thời gian, phù hợp với nhiều đối tượng. Vậy làm thời vụ là gì? Có nên làm một nhân viên thời vụ hay là không? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin được BinhDuongJob chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  1/ Làm thời vụ là gì?
  Việc làm thời vụ là một trong những câu hỏi được rất nhiều các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm trong làm việc đặt ra. Làm thời vụ (hay còn gọi là làm part time) là công việc mà người lao động sẽ ký kết với doanh nghiệp để thực hiện công việc trong khoảng thời gian nhất định. Thường thì thời gian làm việc thời vụ đó sẽ rơi vào khoảng 3 – 6 tháng. Sau khi kết thúc công việc, nhân viên thời vụ sẽ không tiếp tục làm công việc nửa. Họ sẽ chờ tới khi công ty có nhu cầu tuyển công nhân thời vụ lại thì sẽ tiếp tục làm việc.
  Thời gian lao động của công nhân thời vụ theo quy định của Luật Lao động thường dưới 1 năm. Tính chất của việc làm thời vụ thường sẽ không liên tục. Bạn có thể dễ dàng tìm được các việc làm thời vụ vào các khoảng thời gian như lễ, tết, dịp nghỉ hè,… Để tìm kiếm thông tin tuyển dụng các công việc thời vụ, bạn có thể truy cập trên mạng xã hội, báo chí, quảng cáo. Hoặc trên các trang tuyển dụng, trên các bản tin tuyển dụng việc làm Bình Dương,.v.v.
  Xem thêm bài viết chi tiết tại: https://binhduongjob.vn/goc-nghe-nghiep/lam-thoi-vu-la-gi/
   
 2. kubet1

  kubet1 Active Member

  Tham gia ngày:
  28/4/21
  Bài viết:
  3,831
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  seo service company BacklinkeStore Is Mega SUPERStore Of Most Powerful And High Quality Backlinks And Professional White HAT SEO Services, And We'll Build Niche High Domain Authority Trusted & Manually Dofollow Backlink.
   

Chia sẻ trang này