1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

DV CẤP CHỨNG NHẬN ISO 22000 ATTP GIÁ TRỊ QUỐC TẾ TẠI ISO-CERT

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi Duynguyen, 16/10/21.

 1. Duynguyen

  Duynguyen Member

  Tham gia ngày:
  3/4/21
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ISO 22000 là gì?

  ISO 22000 là Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm có thể được áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào trong chuỗi thực phẩm, từ nông trại đến ngã ba. Được chứng nhận ISO 22000 cho phép một công ty cho khách hàng của họ thấy rằng họ có một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Điều này mang lại niềm tin cho khách hàng đối với sản phẩm. Điều này ngày càng trở nên quan trọng hơn khi khách hàng yêu cầu thực phẩm an toàn và các nhà chế biến thực phẩm yêu cầu các thành phần thu được từ nhà cung cấp của họ phải an toàn.


  Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) đã phát triển Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm: ISO 22000. ISO và các nước thành viên đã sử dụng cách tiếp cận Hệ thống Quản lý Chất lượng và điều chỉnh nó để áp dụng cho An toàn Thực phẩm, kết hợp các nguyên tắc HACCP được sử dụng rộng rãi và đã được chứng minh và Tốt Các Nguyên tắc Sản xuất (được đề cập bởi các Chương trình Tiên quyết trong ISO 22000 ).


  [​IMG]


  Tiêu chuẩn này có các yêu cầu đối với các quy trình và thủ tục của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và yêu cầu tổ chức phải thực hiện các chương trình tiên quyết và HACCP.

  Không giống như một số chương trình Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm khác (ví dụ như FSSC 22000 và SQF ), ISO 22000 không có các yêu cầu cụ thể đối với các chương trình tiên quyết (PRP), nhưng yêu cầu tổ chức xác định và thực hiện các chương trình thích hợp. Điều này làm cho nó linh hoạt hơn và các tổ chức thực phẩm thuộc bất kỳ loại hình nào đều có thể thực hiện và được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 22000.  • Xem chi tiết thêm về thủ tục cấp ISO 22000 tại: iso-cert.vn/quy-trinh-chung-nhan-iso-22000-phien-ban-moi-nhat.html
  • Đăng ký chứng nhận ISO 9001 tại đây: iso-cert.vn/chung-chi-iso-9001-2015-he-thong-quan-ly-chat-luong.html
  • Đăng ký chứng nhận ISO 22000 tại đây: iso-cert.vn/quy-trinh-chung-nhan-iso-22000-phien-ban-moi-nhat.html
  • Đăng ký chứng nhận ISO 45001 tại đây: iso-cert.vn/cap-chung-nhan-iso-45001-tieu-chuan-quoc-te.html
  • Đăng ký chứng nhận ISO 13485 tại đây: iso-cert.vn/chung-nhan-iso-13485-tieu-chuan-san-pham-y-te.html
  • Đăng ký chứng nhận ISO 27001 tại đây: iso-cert.vn/tu-van-cap-chung-nhan-iso-27001.html  Các nhà sản xuất và chế biến thực phẩm có thể sử dụng tiêu chuẩn kỹ thuật ISO ISO / TS 22002-1 để phát triển các chương trình PRP của họ. Nó đưa ra các yêu cầu đối với các chương trình PRP có thể áp dụng cho các tổ chức này. Các yêu cầu nêu ra được chấp nhận rộng rãi và tương đương với các yêu cầu trong PAS 220, đặc điểm kỹ thuật có sẵn công khai được sử dụng cùng với ISO 22000 cho chương trình Chứng nhận FSSC 22000.


  [​IMG]

  ISO 22000 không phải là tiêu chuẩn đánh giá của Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI). Điều này có nghĩa là nếu cơ sở khách hàng hoặc thị trường của bạn đang tìm kiếm tiêu chuẩn được GFSI công nhận, bạn nên xem xét FSSC 22000, tiêu chuẩn này tương tự nhất với chứng chỉ ISO 22000 hoặc một trong các chương trình chứng nhận được GFSI công nhận khác.

  Lợi ích của ISO 22000 là gì?  • Giới thiệu các quy trình được quốc tế công nhận cho doanh nghiệp của bạn
  • Cung cấp cho các nhà cung cấp và các bên liên quan niềm tin vào việc kiểm soát mối nguy và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của bạn.
  • Áp dụng các biện pháp kiểm soát mối nguy này trong toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn về an toàn và vệ sinh thực phẩm.
  • Giới thiệu tính minh bạch về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm
  • Liên tục cải tiến và cập nhật hệ thống của bạn để hệ thống luôn hoạt động hiệu quả
  • Mọi chi tiết nhu cầu đăng ký xin cấp chứng nhận ISO 22000 xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:
  VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ISO-CERT

  VPGD: Tòa nhà HH2A Khu đô thị Linh Đàm – Q.Hoàng Mai – TP. Hà Nội

  Hotline: 0986.81.6789 (Ms.Hoa) - 0988.35.9999 (Mr.Tiệp)

  Website: iso-cert.vn

  Email: info@iso-cert.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/isocertvn

  Google Map: xem google map tại đây
   
 2. huongkkk99

  huongkkk99 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/20
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế dẫu tô bao nhiêu tiền? nhằm hiểu sâu hơn vì sao lại nhiều tin tưởng.# phao học chi phí còn tăng cao? tin cẩn đồn xuể bắt đầu từ bỏ đâu? chốc nào là mới chính thức đỡ mực tàu học phí tổn học phẳng phiu lái xe dù tô B2? hỉ với chúng tui kiêng kị hiểu tinh tường thật hư hỏng chuyện học uổng tài xế năm 2021 tăng tới 30 triệu nhớ!Vậy học bằng lái xe ơ tô bao nhiêu tiền? nhằm hiểu rõ thật hỏng vấn đề pa trên, hở cùng chúng tôi theo dõi bài xích viết lách bữa nay nhá. trong suốt bài viết lách nào, sẽ phắt đáp danh thiếp vấn đề pa rất nhiều người quan hoài hiện nay phai học hoài học lái xe ô tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học bằng tài xế dầu tô hệ bình thường dành cho học hòn có chửa cấp rút phai thời kì học hay muốn trãi nghiệm có hơn quách khóa học thì nhiều dạng đăng ký khóa học nào là. mực học hoài mềm dẻo giúp bạn tiện tặn được một khoản chi tổn phí.ngọc trai chi phí HỌC tày lái xe dầu TÔ của B2Gói cơ bản: Học uổng 5.500.000 VNĐ. Bao gồm châu hoài thi, luỵ phí tổn tiến đánh tuần tra, 12 hiện học lý thuyết, vội vàng giỏi liệu thần hồn và phần mềm miễn là phí tổn.Gói 1: Học tổn phí 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, giàu 10 hiện nay thực hành gồm: 8 hiện giờ học tài xế đàng trường học và sớt ảnh thô kệch, 2 giờ lâm ảnh cảm ứng trị giá như 800.000 VNĐ và 12 giờ học lý thuyết lí.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com văn bằng lái xe B2 là gì?kì tài xế B2 là đơn loại giấy phép thuật tài xế dùng biếu lái xe chứ chuyên, điều khiển xe pháo tê giới trốn lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, giàu thời hạn 10 năm. văn bằng tài xế B2 đặt nhà nước quy toan mở mang tự tuần tra lái B1. B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 nơi ngồi ngay lái xe, và xe vận tải dưới 3500kg chả kinh dinh, có hạn 5 năm. Còn phẳng phiu tài xế B2 có thời hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn trả tinh tường lắm thể học lái xe và thi thẳng giấy phép thuật lái xe B2 cơ mà chẳng cần giả dụ đua sang trọng kè tài xế B1.
   

Chia sẻ trang này