1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Cài đặt tùy chọn trong package control sublime text 3

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi lee2915, 11/9/21.

 1. lee2915

  lee2915 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/20
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cài đặt tùy chọn trong package control sublime text 3

  Sublime Text 3 (ST3) là phiên bản mới nhất của chương trình soạn thảo văn bản được tiêu dùng phổ quát nhất bởi web developers, coders, và programmers. Nó sẵn mang cho Mac, Windows, Linux và cho phép chuyển vận về và sử dụng miễn phí. Trong bài viết này chúng ta sẽ cộng nhau Tìm hiểu về chỉ dẫn sử dụng package control sublime text cho web developer, phím tắt có ích và hơn thế nữa.

  [​IMG]

  Cài đặt tùy chọn người dùng

  Mặc định, Sublime Text 3 dùng tabs có độ dài 4 ký tự. Điều này dẫn đến việc khó đọc code. Mình khuyến cáo hồ hết những lập trình viên thêm đoạn dưới đây vào mục cài đặt quý khách (Sublime Text 3 =>Preferences => Settings – User):

  Thiết lập này chuyển từ tabs sang spaces, cách thức lề chỉ sở hữu 2 ký tự, thước đo sở hữu độ dài 80 ký tự (để kể nhở bạn viết mã dễ đọc), và thêm khoảng trắng. Đây là danh sách những tùy chọn nếu như bạn muốn tùy chỉnh môi trường Sublime Text 3.

  1. Bảng điều khiển

  Bảng điều khiển của package control cho sublime text 3 cho phép chúng ta thực hành những hành động trên thanh dụng cụ (ví dụ: thiết lập cú pháp cho tập tin đang mở) mà không cần chạm tay vào bàn phím. dù rằng bảng lệnh mang thể mở bằng chuột thông qua Tool => Command Palette, cách thông dụng là tiêu dùng phím tắt Ctrl+Shift+P

  [​IMG]

  2. ko gian làm việc

  Bạn code hiệu quả hơn lúc mở phổ thông tập tin cùng lúc? Sublime Text 3 giống như bất cứ các trình soạn thảo văn bản khác, cho phép chúng ta xem những tập tin cạnh nhau.

  Để hiển thị 2 hàng cạnh nhau chúng ta sử dụng phím tắt Alt + Shift + hai

  3. Package Control

  Sublime Text 3 tương trợ nhiều tính năng nhưng chúng ta với thể mở mang thêm tính năng mang “package” – plugin được viết bởi cùng đồng Sublime Text 3. phương pháp dễ nhất để cài đặt những gói này là dùng Package Control. Để cài đặt Package Control trên Sublime Text 3, chúng ta khiến cho theo chỉ dẫn package control sublime text 3 ở đây. giả dụ cài đặt Package Control thành công chúng ta với thể kiếm tìm và cài đặt các Package phê chuẩn phím tắt Ctrl + Shift + P
   
 2. kubet1

  kubet1 Active Member

  Tham gia ngày:
  28/4/21
  Bài viết:
  3,408
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Heavy bạn xem bài viết này nhé rất chi tiết
   

Chia sẻ trang này